กิจกรรม Club Burrow กระชับความสัมพันธ์ในวันที่ทุกคนต้อง Work From Home

19 Aug 2021

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป ได้เล็งเห็นถึงความสัมพันธ์ของพนักงานที่ต้องทำงานอยู่บ้านตลอดทั้งวัน ไม่สามารถออกไปหาประสบการณ์หรือกิจกรรมสนุกสนานกับเพื่อนๆ ได้ จึงเกิดเป็น Club Burrow” กิจกรรมกระชับสัมพันธ์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์จำลองพื้นที่เสมือนจริงอย่าง Gather Town ให้พนักงานทุกคนได้มาพบปะพูดคุยกันผ่านตัวละครที่ตัวเองสร้างขึ้นในบรรยากาศจำลองที่กาวสุดๆ

โดย Club Burrow ในครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่ทางเข้าที่ประดับด้วยธงของบริษัทในเครือ พร้อมป้ายบิลบอร์ดสนุกๆ ที่อ่านแล้วต้องยิ้ม ให้ได้เดินสำรวจและทักทายเพื่อนๆ และยังมีกิจกรรมหลักที่แบ่งออกเป็น 3 โซน ให้เข้าร่วมได้ตามใจชอบ

โซนแรก DJ Station เหมาะสำหรับสายชิล ปาร์ตี้ ส่องผู้ ฟังเพลง เม้ามอยพร้อมเครื่องดื่ม (!?) มีพื้นที่ให้ทุกคนแดนซ์กระจายได้ และยังมีการประมูลของให้ทีมแรบบิทแข่งขันกันบิดดิ้งกันได้แบบเพลินๆ

โซนต่อมาต้องบอกเลยว่าคิวยาวมาก และสาวๆ ทุกคนพร้อมใจกันต่อแถวอย่างเป็นระเบียบ กับโซน Horoland ดินแดนแห่งดวงดาว ที่ทุกคนจะมาเปิดไพ่ดูดวงชะตาปัญญาอนาคตได้ในทุกด้าน ไม่ว่าจะด้านการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก เรียกได้ว่าดูครบแบบจัดเต็มถูกใจสายมู

และโซนสุดท้าย เปิดพื้นที่ให้สำหรับคนรัก E-sport มาร่วมแข่งขันเกมส์ ROV ซึ่งพนักงานได้จัดแบ่งทีมตีป้อมกันอย่างสนุกสนาน ถือเป็นแมตซ์กระชับมิตรให้ได้แข่งขันกันอย่างเต็มที่โดยไม่สนใจเรื่องแพ้ชนะ (เหรออออ)

กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับทีมแรบบิททุกคน แม้ว่าจะไม่ได้พบปะพูดคุยกันแบบเจอตัวจริง แต่ก็สามารถมาร่วมพูดคุยและทำกิจกรรมร่วมกันผ่าน Gather Town ได้ เพราะเราเชื่อว่าถึงแม้ตัวจะไกล แต่ก็มีไฟในความสร้างสรรค์ และมิตรภาพที่ดีให้กันเสมอ

 

written by

Rabbit Digital Group

Break the norm, Build the tale.

Related Blogs

การดูแลจิตใจ (ตัวเอง) ในช่วงวิกฤติ ฉบับรวิศ หาญอุตสาหะ

หัวข้อการดูแลจิตใจ (ตัวเอง) ในช่วงวิกฤต เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Club Burrow ครั้งที่ 2 จัดขึ้น @Gather Town แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้ทีมแรบบิททุกคนเข้ามาท

1 Oct 2021

กิจกรรม Club burrow2 กระชับความสัมพันธ์ทีมแรบบิทให้ใจใกล้กัน

แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป จัดกิจกรรม Club Burrow เพื่อช่วยกระชับความสัมพันธ์ของทีมแรบบิทให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ในวันที่ทุกคนต้องทำงานในรูปแบบ Work From Home

29 Sep 2021

สรุปกิจกรรม Happy Day with Rabbit ส่งท้ายการฝึกงานภาคฤดูร้อน 2021 แบบ New Normal

แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะส่งผลให้นักศึกษาที่ได้มาฝึกงานที่แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป ต้องทำงานในรูปแบบ “Work from Home” และไม่สามารถใกล้ชิดก

20 Jul 2021

Let’s Jump
Together

Request For Credential Presentation

Let’s Jump
Together

Request For Credential Presentation