image

LAB RABBIT#2

RDG Summer Internship Program 2020

Now - 21 March 2020

JOIN US

Lab Rabbit

ครั้งแรกที่ชาวกระต่ายเปิดห้องทดลอง จับน้องๆ นิสิต นักศึกษาทุกสาขาวิชาที่สนใจมาเป็น ...

ลองทำงานจริง
เข้าทีมจริง...

ลงสนามทำงานจริงๆกับพี่ชาวกระต่าย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบไอเดียสร้างสรรค์จากฝ่าย Creative วางแผลกลยุทธ์เฉียบคมจากฝ่าย Strategic Planner และงานจริงๆจากฝ่ายอื่นๆอีกมากมาย

ลองคิดโปรเจคจริง ทำโจทย์จริง...

รวมกลุ่มชาวกระต่ายทดลอง มาประลองไอเดียในการแข่งขันการทำโปรเจคของจริงจากลูกค้าจริง พร้อมรับคำแนะนำและฟีดแบ็กจากพี่ๆผู้เชี่ยวชาญ

ลองฟังเรื่องจริง จากคนจริง...

ฟังเรื่องราวและแนวความคิดในการทำงานและการก่อตั้งบริษัทให้ประสบความสำเร็จจากผู้บริหาร เรียนรู้วิธีการคิดไอเดียเด็ดๆ สื่อสารเรื่องราวผ่านโฆษณาให้โดนใจผู้ชม จากคนโฆษณาตัวจริง

The Labs

Rabbit's Tale

Full-Service Advertising Agency in Digital Age

เราคือ Creative Agency แห่งยุคดิจิทัลที่เปิดกว้างกับทุกความเป็นไปได้ใหม่ๆ น้องๆ จะได้เข้าร่วมทีมกับพี่ๆ เพื่อทดลองงานเจ๋งๆ ฝึกหาข้อมูล Insight จากลูกค้า วางแผนกลยุทธ์ สร้างสรรค์ไอเดียดีๆ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวให้น่าสนใจ ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนชอบความท้าทาย มากระโดดไปพร้อมกัน
Break the norm, Build the tale
ทดลองเป็น

 1. Strategic Planner
 2. Creative
 3. Client Service
 4. Media Planner
 5. Social Content Creator
 6. Graphic Designer

Moonshot

Digital PR & Content Agency

เราคือ Digital PR & Content Agency ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างแบรนด์กับผู้มีส่วนร่วมกับแบรนด์ในยุคดิจิทัล รวมไปถึงสื่อต่างๆ Influencer และ Blogger ตลอดไปถึงการรักษาภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์เพื่อสร้างเนื้อหาที่มีคุณค่าแก่ผู้บริโภค น้องๆ จะได้เรียนรู้การสร้างแบรนด์ด้วยเนื้อหาจากบริษัทชั้นนำต่างๆ มากมาย การเลือกใช้สื่อหรือ Influencer ที่จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ ถ้าหลงใหลในการถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ มาสนุกไปด้วยกัน
ทดลองเป็น

 1. Client Service
 2. Social Media
 3. Public Relations
 4. Content Creation
 5. Project Management
 6. Strategic Planner

Rabbit Digital Group

Creative Digital Ecosystem

กลุ่มบริษัทที่รวบรวมความหลากหลายของสายงานด้านดิจิทัล ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ประกอบไปด้วย บริษัทในเครือ 5 บริษัทด้วยกัน ได้แก่ Rabbit’s Tale, Moonshot, Code and Craft, The Zero, และ Live Learn Link หากชื่นชอบไลฟ์สไตล์ของชาวกระต่าย อยากเรียนรู้แนวความคิดการบริหารจัดการองค์กรที่ทันสมัยและได้ใจพนักงาน มาสนุกกับเรา
ทดลองเป็น

 1. Financial and Accounting
 2. Human Resource

The Zero

Digital Age Publisher

บริษัทสื่อเว็บไซต์และออนไลน์สำหรับโลกดิจิทัลที่กำลังเปิดตัวสื่อใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง โดยมีสื่อปัจจุบัน คือ Mangozero เว็บข่าวแนว Creative Social News ที่เรามีความเชื่อว่าเนื้อหาดีๆ บนโลกออนไลน์จะช่วยให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นมาได้ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง โดยทีมงานคุณภาพที่เติบโตมากับโลกออนไลน์ และเข้าใจผู้อ่านในยุคใหม่นี้เป็นอย่างดี, Parent's One สื่อออนไลน์ในโลกโซเชียล สำหรับครอบครัว แม่และเด็กแห่งยุคดิจิทัล หากน้องๆเป็นคนชอบขีดเขียน ออกไปหาเรื่องราวมาเล่าให้ทุกคนฟัง มาเป็นหนึ่งในทีมงานที่น่ารักและอบอุ่นด้วยกันกับชาวมะม่วง
ทดลองเป็น

 1. Social Content Creator
 2. Graphic Designer
 3. Video editor

Code and Craft

ทีมงานผู้ให้บริการในด้าน Technical Solution เพื่อตอบสนองความต้องการในยุคดิจิตอล เพื่อให้เทคโนโลยีเป็นเรื่องที่เข้าถึงกับทุกคน และท้าทายขีดจำกัดในการใช้ความคิดสร้างสรรค์บนโลกเทคโนโลยี

เพราะพวกเราคือ Digital Thinker and Creator ที่พร้อมจะเพิ่มมูลค่า และสร้างสรรค์ประสบการณ์ให้เทคโนโลยีเป็นมากกว่าที่คุณคิด “Technology Alone is not enough.” มาร่วมก้าวไปด้วยกันทดลองเป็น

 1. Client Service

Alchemist

CRM & Data Activation

        Alchemist ทีมน้องใหม่ไฟแรงล่าสุดของ Rabbit Digital Group กับงานสาย Data Activation หรือการนำข้อมูลมาใช้สร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าของแบรนด์ต่างๆ ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะด้านกลยุทธ์ เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์ ร่วมกันทั้งหมดเพื่อแก้ไขปัญหาทางธุรกิจของลูกค้า โดยได้ใช้เครื่องมือและแพลตฟอร์มหลากหลายทั้ง LINE, Salesforce marketing cloud, Chatbot และ Machine Learning

        Alchemist เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงานที่มีพื้นฐานด้าน Computer Science หรือ Management Information System ใครที่สนใจอยากทำงานสายดาต้าที่ต้องใช้ทักษะครบถ้วนทั้งด้านธุรกิจ ด้านเทคโนโลยี และด้านความคิดสร้างสรรค์ มาสนุกไปด้วยกันทดลองเป็น

 1. Data engineer / analyst

GetTalks

Media

        GetTalks Media คือบริษัทสื่อและโปรดักค์ชั่นที่ผลิตคอนเทนต์พอดแคสต์หลายรายการลงในช่อง GetTalks Podcast ปัจจุบันมีพอดแคสต์หลายรายการที่ได้รับความนิยม อาทิ ยูธูป, the RESUME, Drama Finisher, Idol’s Life Podcast ฯลฯ และยังผลิตพอดแคสต์ให้กับแบรนด์ต่างๆ  นอกจากนี้ยังสร้างสรรค์วิดีโอคอนเทนต์สนุกๆ ลงในยูทูบชาแนล GetTalks ด้วย

The Scientist

"Who in the world am I?
Ah, that's the great puzzle."

Lewis Caroll

The Discovery

ปลดปล่อย... ความเป็น

คุณ

มาปล่อยพลังกันให้สุดเหวี่ยงในกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ

showcase

Creating Impact

ทำ Project และกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนต่างคณะ ต่างมหาวิทยาลัย และนำเสนอแก่ผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆ พร้อมรับฟีดแบ็ก คำแนะนำ

showcase

Sharing experience

บอกเล่าเรื่องราวและแนวทางการทำงาน จุดประกายไอเดียเจ๋งๆ จากพี่ๆ Senior แต่ละทีม

showcase

Training course

มีโอกาสได้เข้าร่วมอบรมกับผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาที่น่าสนใจในช่วงฝึกอบรม

The Specimen

ฝึกงานที่นี่อ่ะ...

ของจริง

The Process

หากคุณเป็น

 1. นิสิต นักศึกษาชั้นปี 2-4 ไม่จำกัดสาขาวิชา
 2. สามารถเข้าร่วมโครงการได้ตลอดระยะเวลา 8 สัปดาห์
 3. ต้องการทำงานที่สร้าง impact จริง!

เราขอเชิญคุณมาเป็นกระต่ายทดลอง...